central-tea-la-ai?

Central Tea là tổ chức quản lý và phát triển chuỗi hệ thống trà sữa R&B Tea tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi được thành lập vào ngày 23/02/2018 tại số 84 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1, Tp.HCM. Cửa hàng R&B Tea – 84 Nguyễn Thái Học được hình thành sau một thời gian dài chuẩn bị và sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia R&B Tea giàu kinh nghiệm để tư vấn, đào tạo về ẩm thực trà.

Sau thời gian gần 5 năm được sự ủng hộ của Quý khác hàng. Central Tea đã và đang khẳng định vị thế về trà qua hệ thống các chi nhánh khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

Central Tea không ngừng nỗ lực để mang đến Quý khách sản phẩm trà chất lượng nhất. Đồng thời, đảm bảo tất cả các chi nhánh luôn luôn đồng nhất về chất lượng theo quy định của R&B Tea toàn cầu.

Định hướng của Central Tea trong năm 2022

Chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh mới tại các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh như Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân … Với mong muốn mang đến những ly trà sữa chất lượng đến từ Đài Loan.

Chuỗi hệ thống R&B Tea sẽ vẫn duy trì 02 mô hình bán hàng:

 • Bán online với các đối tác như GrabFood, Beamin, Shopeefoods, Gojek, Loship.
 • Bán tại chỗ và online qua các đối tác: Mô hình này sẽ có không gian được thiết kế theo phong cách và đặc trưng của chuỗi R&B Tea toàn cầu.

Triết lý kinh doanh của Centra Tea

 • Ưu tiên chất lượng tốt nhất và sạch nhất với nguyên liệu nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand …
 • Dịch vụ hoàn hảo với khách hàng là tâm điểm.
 • Tiên phong xu hướng trà sữa của thế giới về Việt Nam.

Lời cám ơn

Central Tea chân thành cám ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi, sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mang đến những ly trà chất lượng.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại