Trà sữa RB Tea là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan mang đến rất nhiều sản phẩm mới. Hạt trân châu size super “Dragon Ball” lần đầu tiên xuất hiên tại Việt Nam. Ly trà sữa 1 lít và trà sữa tươi được pha bằng sữa tươi anchor của New Zealand vẫn tiếp tục là thế mạnh của thương hiệu.

Trà sữa RB Tea mang trà đi khắp thế giới

Với mong muốn mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, Rex và Bruce là hai người bạn tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Đài Loan năm 2004, đã nghĩ ra một ý tưởng mới, tự lập ra một thương hiệu về trà sữa ở Đài Loan và giới thiệu ra khắp thế giới.

Sau đó, qua một quá trình dài học hỏi, nghiên cứu, hai người đã tiến hành tìm nguyên liệu, mua sắm thiết bị, thuê mặt bằng để chuẩn bị mở cửa hàng trà sữa của mình. Tiếp đó, họ lại bắt đầu suy nghĩ nên dùng tên gọi nào cho phù hợp? Rex và Bruce đã nghĩ đến việc ghép 2 ký tự đầu tiên của 2 người sáng lập để đặt tên cho thương hiệu trà sữa của mình.

Họ mong muốn có một thương hiệu trà sữa mới đem lại sự thu hút lớn với người tiêu dùng để có thể phát triển và lan tỏa khắp nơi trên thế giới, từ đó ra đời một thương hiệu trà sữa mới đó chính là R&B.

Triết lý kinh doanh của Trà sữa RB Tea

 • Đưa văn hóa trà đến khắp Thế giới: Lá trà chất lượng tốt, kỹ thuật chuyên nghiệp, mùi vị bản địa của Thế giới, Trung Quốc và Đài Loan. Chỉ cần bạn đến với Thế giới trà, đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn các loại trà ngon trên toàn Thế giới! Chúng tôi đang đưa văn hóa trà ngàn năm của Trung Quốc  đến khắp Thế giới, mong đợi văn hóa trà sẽ được sánh vai cùng với văn hóa cà phê trong tương lai.

 • Trà sữa RB Tea không tiếc đầu tư, chỉ cẩn tốt nhất, sạch nhất: Tinh dầu, phẩm màu và đường hóa học? Xin lỗi, chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến. Chúng tôi vẫn sẽ kiên trì lựa chọn một cách nghiêm ngặt nguyên liệu từ khắp mọi nơi, sử dụng thiết bị tốt nhất, và mời người dùng trà có hơn 30 năm kinh nghiệm để kiểm soát chất lượng. Chúng tôi theo đuổi tiêu chí “sạch”, đưa ra thị trường dòng sản phẩm trà sữa tươi 100% và trà trái cây tươi. Sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết, lợi nhuận để sau cùng.

 • Tràn đầy nhiệt tình và chân thành: Đến với trà sữa RB Tea, chúng tôi chào đón bạn một cách nhiệt tình và chân thành. Khách hàng là thượng đế, chúng tôi cung cấp cách phục vụ tốt này hơn cả mong muốn của quý khách, và cũng mang đến bầu không khí vui vẻ cho mọi người đến với RB Tea.
 • Làm người bán trà chuyên nghiệp nhất: Giới thiệu văn hóa trà cho mỗi khách hàng qua cảm giác nhìn, ngửi và tiếp xúc. Chúng tôi chia sẻ niềm tin, mục tiêu và lòng yêu thích văn hóa trà, thu hút khách hàng dùng trà, để đem đến sự ấm áp và cảm động cho mọi người. Đây chính là tinh thần trung tâm sáng lập cộng đồng của đội ngũ trà sữa RB Tea, là tinh thần hợp tác của chúng tôi.

tra-sua-rb-tea

 • Xây dựng con đường vĩ đại để đạt hoài bão: Thế giới sẵn sàng chuẩn bị cùng mạo hiểm với các bạn yêu thích uống trà và hợp tác phát triển. Nếu bạn có mong muốn và muốn thực hiện, coi trà sữa RB Tea là sự nghiệp cả đời của bạn, trở thành người hợp tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn trổ tài, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và cùng phát triển. Trà sữa RB Tea đến từ Đài Loan hân hạnh được đón chào quý khách tại hệ thống chuỗi của chúng tôi tại đây hoặc ghé thăm Fanpage của chúng tôi.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
  0
  Đơn hàng
  Đơn hàng trốngQuay lại