Vâng bạn không nghe nhầm đâu, R&B Tea luôn đi tiên phong về ẩm thực trà. Với mong muốn mang danh trà đi khắp thế giới. Hiện đã có hơn 500 cửa hàng ở các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore, Malaysia … và dĩ nhiên không thể thiếu Việt Nam.

Đã lỡ yêu thích trà sủi bọt ở quê nhà khi làm việc ở Trung Quốc, R&B Tea quyết định hợp tác và dấn thân vào lĩnh vực trà bong bóng. Và thật là một quyết định đúng đắn, khi chứng kiến hàng loạt cửa hàng ở Việt Nam tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Nhưng là người Việt hay còn gọi là tín đồ trà ngọt ngào và những người đặc biệt thích mùi vi đặc trưng, chúng tôi chắc chắn sẽ không ngừng đưa ra những món mới. Vì vậy, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của chúng tôi khi R&B Tea mở cửa hàng tại đây!

am-thuc-tra

Ẩm thực trà của R&B Tea

Với hơn 30 cách pha chế từ trà khác nhau, từ cách pha nhiều  trái cây, trà macchiato phủ bọt sữa trà ô long hoặc kem phô mai, trân châu, đến các loại trà nhiều màu với sữa chua và sữa, R&B Tea có khá nhiều thứ cho tất cả mọi người, những ai đam mê ẩm thực trà.

Ngoài ra, R&B Tea là liên doanh trà sữa duy nhất cung cấp Oolong Tea-Cream, một loại bọt trà mềm mịn được kết hợp giữa trà và trà được chọn lọc đặc biệt. Ngoài sự bắt mắt và ngon miệng, lớp kem topping còn kết hợp hoàn hảo với dòng trà thơm của R&B Tea.

Và tôi đã đề cập đến dòng trà sữa đặc trưng cao cấp của hãng chưa? Ví dụ như trà ô long rang, có mùi thơm khói từ lá trà được rang cẩn thận trong 5-12 giờ trên than để giải phóng khói và vị ngọt từ lá. Ngay cả khi bạn thích ăn trái cây hơn, bạn vẫn an toàn. R&B Tea còn được biết đến với các loại trà trái cây, đặc biệt như Trà trái cây.

Với các loại trái cây thái lát phong phú trong thế giới ẩm thực trà, những lựa chọn này là lựa chọn hoàn hảo để giải cứu cơn khát của bạn.

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng một sản phẩm thuộc Bộ ẩm thực trà, R&B Tea có xu hướng du nhập các xu hướng trà sữa nóng hổi từ Đài Loan. Một ví dụ điển hình là sữa Boba đường nâu. Được làm từ sữa tươi và trân châu đã gây bão khắp Đài Loan.

Được nấu trong hơn 3 giờ đồng hồ  với công thức đường nâu gia truyền đặc biệt, đường nâu tạo nên những viên trân châu mềm, ấm, có vị caramel đậm hơm phức. Sau đó, sữa tươi được thêm vào để tạo ra một loại kem hoàn hảo, tương phản với tất cả vị ngọt đó

Còn chờ đợi gì nữa, hãy đến bất kỳ cửa hàng nào của chúng tôi để trải nghiệm cảm giá khó quên và hòa mình vào thế giới ẩm thực trà theo phong cách R&B Tea hoặc ghé Fanpage.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại