R&B Tea mang trà sữa trân châu Đài Loan đến Việt Nam Một trong những xu hướng trà sữa trân châu hot nhất của Đài Loan, Sữa Boba Đường Nâu  đã có mặt tại Việt Nam! Đánh chiếm Đài Loan bằng cơn bão, phong cách sữa trân châu truyền thống làm từ sữa tươi và trân châu thơm ngon đã khiến hàng dài người xếp hàng dài chờ đợi để được thử món đồ uống ngon. Được R&B Tea đặc biệt mang đến bờ biển của chúng tôi, giới trẻ Việt Nam hiện có thể thử thức uống bong bóng thơm ngon này ngay từ hôm nay.

R&B Tea nổi bật với trà sữa trân châu Đài Loan là Frogcrash

R&B Tea mang trà sữa trân châu ngon nhất Đài Loan đến Việt Nam

Ngôi sao của Sữa Boba Đường Nâu là những viên trân châu bột sắn mềm và dai không thể cưỡng lại được. Được nấu trong hơn 3 giờ với công thức đường nâu độc đáo tại nhà, đường nâu tạo cho trân châu có vị caramel đậm và thơm lừng. Nhai những viên trân châu mềm, ấm đã ngấm trọn hương vị. Sữa tươi sau đó được thêm vào để tạo ra một loại kem hoàn toàn tương phản với vị ngọt.

Được đặt tên theo vẻ ngoài của những viên trân châu trông giống như trứng ếch, Sữa Boba Đường Nâu được thiết lập để giành được trái tim của những người yêu thích trà sữa trân châu Đài Loan với tên gọi là dòng Frogcrash mà bạn có thể tìm thấy trên Menu của chúng tôi.

R&B Tea cũng mang một dòng trà sữa đặc trưng cao cấp. Trà Ô long rang có mùi thơm từ những lá trà được rang cẩn thận trong 5-12 giờ trên than để giải phóng khói và vị ngọt từ lá. Điều này hoàn hảo khi kết hợp với Oolong Tea-Cream, một hỗn hợp trà được chọn lọc đặc biệt với bọt trà mềm mượt trên đỉnh R&B Tea. R&B Tea là cửa hàng trà sữa duy nhất cung cấp kem trà thanh lịch trong thành phố, và lớp kem topping kết hợp hoàn hảo với dòng trà thơm.

Nổi tiếng với các loại trà trái cây, Mighty Luffy và Devil’s Booste là những lựa chọn rất phổ biến. Các loại trà trái cây giải khát này đi kèm với các phần trái cây thái lát phong phú trong trà và rất tốt để làm sạch vòm miệng của bạn sau một bữa ăn nặng.

Hơn 500 cửa hàng trên toàn thế giới, R&B Tea đặt chất lượng trà lên hàng đầu, cũng như sứ mệnh tạo ra hương vị địa phương đích thực của trà sữa trân châu Đài Loan. Xem thêm danh sách cửa hàng của chúng tôi tại đây hoặc Fanpage

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
    0
    Đơn hàng
    Đơn hàng trốngQuay lại